Khởi đầu mới cho Huấn luyện viên bóng đá Dallas Cowboys Wade Phillips tại Helm 2007

Mùa giải bóng đá Dallas Cowboys 2007 chỉ còn vài ngày nữa là đến. Người hâm mộ NFL ở khắp mọi nơi đang chuẩn bị cho hành động và hy vọng vào một mùa giải xuất sắc cho đội của họ … không ai khác chính là những người hâm mộ Dallas Cowboys.

Sau khi kết thúc khó khăn cho mùa giải 2006, suất ngoại giao chelsea yên hòa chứng kiến ​​Cowboys để thua đau tim trước Seattle Seahawks ở phút cuối cùng của vòng đầu tiên của trận play-off, sau một bàn thắng khó bị cản phá bởi tiền vệ Tony Romo, người hâm mộ đang tìm kiếm một một năm tươi sáng hơn, không mấy suôn sẻ. Mùa giải 2006 kết thúc cũng là dấu chấm hết cho huấn luyện viên trưởng Bill Parcells của Cowboys.

Khi mùa giải mới của bóng đá bắt đầu, Dallas Cowboys sẽ ra sân với một tiền vệ, người có điều gì đó để chứng tỏ, và với một huấn luyện viên trưởng mới. Vào ngày 8 tháng 2 năm 2007, chủ sở hữu của Cowboys, Jerry Jones, thông báo rằng Wade Phillips sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của Dallas Cowboys.

Là người gốc Texas, Phillips theo học tại Đại học Houston, nơi anh đã dành ba năm để bắt đầu làm công việc quản lý tuyến đường. Sự nghiệp huấn luyện của anh ấy bắt đầu với Houston Oilers, nơi anh ấy giữ vị trí huấn luyện viên tuyến phòng ngự dưới thời huấn luyện viên trưởng O.A. “Bum” Phillips, cha của anh ấy. Bộ đôi huấn luyện viên của hai cha con sau đó chuyển đến New Orleans Saints, nơi Bum Phillips từ chức vào năm 1985 với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đang gặp khó khăn. Wade Phillips được chỉ định làm huấn luyện viên tạm thời. Từ đó Wade Phillips chuyển sang làm điều phối viên phòng thủ của Philadelphia Eagles, tiếp theo là Denver Broncos.

Năm 1993, Phillips thay thế Huấn luyện viên Dan Reeves làm huấn luyện viên trưởng của Broncos. Đến mùa giải 1995, ông chuyển sang làm huấn luyện viên cho Buffalo Bills, thời kỳ huấn luyện thành công nhất của ông cho đến nay, tiếp theo là Atlanta Falcons. Trong ba mùa giải vừa qua, Phillips đã giữ vị trí điều phối phòng ngự với San Diego Chargers. Việc anh chuyển sang làm huấn luyện viên trưởng Dallas Cowboys diễn ra vào thời điểm anh được coi là một trong những bộ óc phòng ngự xuất sắc nhất làng bóng đá. Chủ sở hữu của Cowboys, Jerry Jones được cho là đã phỏng vấn 10 huấn luyện viên trưởng tiềm năng trước khi xác định rằng Phillips là người dẫn dắt đội của mình.

Có một cảm giác lạc quan khi các đội sẵn sàng bắt đầu mùa giải của họ và con đường đến với Super Bowl XLII – người hâm mộ trên khắp NFL đều hy vọng rằng đây có thể là năm cho đội của họ. Mùa giải phía trước của Dallas Cowboys thật tươi sáng. Khi đội bắt đầu với NY Giants vào ngày 9 tháng 9, chắc chắn mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào Tony Romo và người đàn ông mới trên cương vị lãnh đạo, Wade Phillips.