Bảng xếp hạng PSL Power # 7

Thật là một vài tuần đầu tiên hoàn toàn điên rồ khi ở NFL. 17 đội, 17 !!!, vẫn hơn .500. Và thật là điên rồ khi một tuần một đội (giả sử như Người khổng lồ) có thể trông như một thứ hoàn toàn tào lao và sau đó tuần sau lại xuất hiện và hút một đội năm đầu như Falcons. Những cường quốc như Bengals để thua những đội tạp nham như Buccaneers và những bất ngờ như Saints đang khiến mùa giải này trở nên đáng xem. Gần như không thể nói ai sẽ là người đứng sau vào cuối năm nay.

Đặc biệt là sau trò chơi Bears-Cardinals vào tối thứ Hai. Chicago được coi là đội xuất sắc nhất trong NFL. Hàng công đã được ghi điểm, hàng thủ đã đóng cửa các đội và dường người yêu đặng văn lâm như đang chơi với sự ổn định như vậy. Sau đó, Arizona, một nhóm nghiên cứu, đưa họ ở nhà và đóng cửa. Nhưng trong nháy mắt, hai pha chơi phòng ngự may rủi, một đội đặc cách ghi bàn và một pha bỏ lỡ Neil Rackers FG sau đó, Bầy gấu vẫn bất bại.

Điều mà trận đấu tối thứ Hai đã cho tôi thấy là những chú Gấu không phải là không thể thuyết phục được. Trên thực tế, chúng có thể không tốt như chúng ta vẫn tưởng. Họ đã chơi hầu hết các trận đấu trên sân nhà và chưa thực sự đối mặt với một thử thách khó khăn nào. Rex Grossman và Bernard Berrian vẫn chưa thể hiện được những gì họ có thể làm được trước một hàng thủ tốt bên đường. Tôi không bán. Tuy nhiên, họ vẫn ở vị trí số 1.

Các động lực lớn trong tuần này, Carolina Panthers, tăng 9 bậc lên # 5, trong khi Falcons giảm 11 bậc xuống # 16. Trong khi đó, trận thua khó khăn thứ hai trong mùa giải của Những chú chim khiến họ rơi khỏi top 5, nhưng không phải ra khỏi top 10. Dù sao thì vẫn chưa.

Bây giờ … lên bảng xếp hạng …

(1) Chicago Bears (5-0) – Chúng trốn thoát khỏi sa mạc bằng bộ răng của mình, trong một trong những trò chơi kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy. Để tiền vệ của bạn ngoặt bóng tới 6 lần và gỡ lại từ 20 điểm xuống trong hiệp hai mà không có một pha chạm bóng tấn công đơn giản là điều khó tin.

(2) Indianapolis Colts (5-0) – Việc họ đổi lấy ĐT Booger McFarland của Bucs sẽ giúp ích cho hàng phòng ngự chạy chỗ đó, vốn là gót chân đắc lực của Colts cho đến nay vào năm ’06. Tuy nhiên, họ đã phải trả một cái giá đắt, từ bỏ lựa chọn ở lượt thứ hai. Chúng tôi sẽ xem việc chọn một Booger có phù hợp với Indy hay không.

4) San Diego Chargers (4-1) – Đội Colts cao hơn vì họ bất bại, nhưng đối với tiền của tôi, Chargers là đội tốt nhất trong AFC, nếu không phải là NFL. Tất nhiên, Schottenheimer sẽ tìm cách phá hoại cơ hội giành quyền tham dự Super Bowl của họ, nhưng chúng ta vẫn còn ít nhất một vài tháng nữa mới đến. Philip Rivers là có thật.